Hotline: 0915.215.774
Email: viettientravel.vn@gmail.com

Ẩm thực bốn phương

Những món ăn nặng mùi nhất châu Á

Không hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, mùi vị lại khó chịu nhưng nậm pịa, lẩu phân bò, đậu hũ thối được đánh giá là những món ăn có giá trị dinh dưỡng, mang nét văn hóa ẩm thực riêng của mỗi nước.

Món ngon làm từ gạo của các dân tộc Việt

Cơm lam, cơm nị... là những món ăn lạ miệng, đơn giản mà được nhiều thực khách ưa chuộng. Nếu đã quen với cơm trắng, cơm rang, bạn hãy một lần tìm và nếm thử các món sau để khám phá sự đa dạng và phong phú của ẩm thực Việt.

Những món ăn đến từ bộ phận (nhạy cảm)

Nầm nướng, ngẩu pín, súp tinh hoàn là món được chế biến từ những bộ phận nhạy cảm của gà, dê, bò hay ngựa, rất phổ biến ở các quán nướng tại Hà Nội.

5 món ăn vặt ngon ‘tuyệt cú mèo’ bạn nên thử khi đến du lịch Malacca

Cendol là một món ăn vặt phổ biến ở nhiều nơi tại Malaysia, tuy nhiên nhiều tín đồ thích ăn đồ ngọt vẫn quả quyết rằng món chè Cendol thưởng thức ở Malacca là ngon hơn cả

New Zealand, thiên đường ẩm thực xanh của thế giới

Theo Nadia Lim, Vua đầu bếp New Zealand, dù không có món đặc trưng nhưng ẩm thực nước này vẫn ghi điểm với du khách nhờ tất cả nguyên liệu chế biến đều được nuôi trồng trong môi trường không chất bảo quản.

ĐƠN XIN VISA CÁC NƯỚC

Quý khách vui lòng chọn quốc gia xin visa và nhập thông tin chính xác. VietTien Travel sẽ hướng dẫn xin visa dựa theo thông tin Quý khách cung cấp. Những thông tin từ đơn này sẽ được chuyển sang mẫu chính thức của Lãnh Sự Quán.

0967.894.383
  • Zalo
  • Messenger